top of page
  • Ảnh của tác giảBookiee - Sách là niềm vui

Công Bố Kết Quả Cuộc Thi Trú Đông: Ấp ủ tâm hồn trong từng trang sáchSau khi Ban Giám khảo cùng Ban Tổ Chức Bookiee cân nhắc kỹ lưỡng và đánh giá công tâm các bài dự thi của các thí sinh, các bài viết xuất sắc đạt giải đã được chọn ra. Và không để các bạn chờ lâu hơn nữa, giây phút mà các thí sinh mong chờ bấy lâu nay đã đến. Bookiee xin phép được chính thức công bố “chủ nhân” các giải thưởng của cuộc thi lần này.


🏆 GIẢI NHẤT: Tống Nguyễn Nguyên ChươngSBD: 83


🏆🏆 GIẢI NHÌ: Nguyễn Đỗ Quỳnh TrâmSBD: 26


🏆🏆🏆 GIẢI BA: Nguyễn Việt TrangSBD: 06

Tên tác phẩm: Công Chúa Nhỏ Của Bố


🏆🏆🏆🏆 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Đỗ Lan Anh & Trần Thị Ánh NguyệtSBD: 11


SBD: 66


💝 GIẢI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT: Nguyễn Văn Nhật NamSBD: 59


Ngoài ra, Bookiee sẽ gửi Giấy Chứng nhận cho toàn bộ thí sinh đã tích cực tham gia cuộc thi trong thời gian tới. Vì thế, mọi người nhớ thường xuyên kiểm tra email để không bỏ lỡ phần thưởng nho nhỏ đầy yêu thương này của Bookiee nhé!


Bookiee tin chắc rằng những giải thưởng này không chỉ là minh chứng cho tài năng, nỗ lực và tình cảm của mỗi thí sinh gửi đến cuộc thi, mà còn là một dấu mốc đáng trân trọng trong hành trình đọc sách và truyền cảm hứng của các bạn. Những bạn chưa thể tham gia hoặc chưa may mắn trong cuộc thi lần này thì cũng đừng buồn nhé vì chúng ta sẽ còn nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, và chia sẻ trong một dịp gần nhất. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về kết quả trên, vui lòng liên hệ Fanpage Bookiee - Sách là niềm vui để chúng mình có thể giải đáp sớm nhất có thể.


Một lần nữa, Bookiee xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thí sinh của Cuộc thi Viết “Trú Đông: Ấp Ủ Tâm Hồn Trong Từng Trang Sách” vì đã dành thời gian quan tâm, tham gia và ủng hộ cuộc thi. Mỗi bài dự thi là những tình cảm chân thực, những sẻ chia, tâm sự thầm kín và những lời gửi gắm đến cuốn sách yêu thích của thí sinh. Bookiee chúng mình vô cùng xúc động và trân trọng những suy tư, cảm xúc mà các bạn gửi gắm trong từng câu chữ, nét bút.


Bookiee cũng chân thành cảm ơn Ban Giám khảo và Nhà Tài trợ đã đồng hành cùng Ban Tổ chức trong cuộc thi lần này. Chúc cho tất cả mọi người đều sẽ có một mùa đông thật ấm áp, đong đầy tình thương và nhiều điều ý nghĩa bên cạnh gia đình, những người thân yêu.


🎶 Và đừng quên đón chờ những sự kiện hấp dẫn tiếp theo của Bookiee, các bạn nhé!


Chúc sức khỏe và chào thân ái,

Bookiee Team


79 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page