top of page
  • Ảnh của tác giảBookiee - Sách là niềm vui

Hé Lộ Giám Khảo Số 3: Nhà Báo Nổi Tiếng Trương Anh Ngọc

Nhà báo nổi tiếng Trương Anh Ngọc chính là giám khảo thứ 3 của cuộc thi "Trú đông: Ấp ủ tâm hồn trong từng trang sách"!


👉 Đăng ký tham gia: tại đây

👉 Thời gian nhận bài dự thi và bình chọn: 01.11.2022 - 01.12.2022Về nhà báo Trương Anh Ngọc


Chú Trương Anh Ngọc được biết đến là một phóng viên thời sự quốc tế, nhà văn, nhà báo và là một trong những phóng viên, bình luận viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá và nhất là bóng đá Ý. Kể từ năm 2010, chú Anh Ngọc là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất tới nay được tạp chí danh tiếng France Football mời tham gia bình chọn cho danh hiệu Quả bóng vàng.


Ngoài ra, chú Anh Ngọc còn được biết đến là một nhà báo thân thiện, gần gũi và để lại tiếng vang trên “đấu trường memes” với nhiều câu bình luận “hot trend” trên mạng xã hội như “chuẩn em nhé”, “mọi việc không như em nghĩ đâu” hay “4 tiếng trước thì như thế, nhưng bây giờ khác rồi”...


Bên cạnh công việc phóng viên trên đài truyền hình, chú Trương Anh Ngọc cũng là một nhà văn nổi tiếng với những cuốn ký sự viết về hành trình khám phá và tác nghiệp của mình. “Cuốn sách đầu tay Nước Ý, câu chuyện tình của tôi”; “Phút 90++”; “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu”; “Hẹn hò với Paris” và “Đi khi ta còn trẻ” đều nhận được nhiều đánh giá, phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ.


Trong một bài tâm sự với báo Vietnamnet, ngay cả những ngày giãn cách vì dịch bệnh, chú vẫn giữ thói quen đọc sách, báo tiếng Anh, tiếng Italy mỗi sáng. Chú chia sẻ: “Thói quen đọc sách được hình thành kể từ khi còn nhỏ và trở thành nếp sống rồi. Kể cả khi có máy tính, có điện thoại di động thì tôi vẫn đọc sách. Đọc cũng là cách tôi tận hưởng cách sống chậm.”


Lời gửi gắm


Trở thành giám khảo của Cuộc thi Viết “Trú Đông: Ấp Ủ Tâm Hồn Trong Từng Trang Sách”, Nhà báo Trương Anh Ngọc cũng có đôi lời gửi gắm đến các bạn tham gia:


“Các bạn hãy đặt hết tâm huyết và trí lực của mình vào bài viết dự thi vì đây là cơ hội để mọi người thể hiện cảm xúc được chữa lành qua từng cuốn sách. Mỗi cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn vậy nên hãy cố gắng hoàn thiện bài viết sớm nhất, ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét một cách công tâm và lắng nghe từng ý kiến của các bạn.”


 

Các bạn còn chần chừ điều gì mà không tham gia Cuộc thi viết “TRÚ ĐÔNG: ẤP Ủ TÂM HỒN TRONG TỪNG TRANG SÁCH” ngay nhỉ?


👉 Đăng ký tham gia: tại đây

👉 Thời gian nhận bài dự thi và bình chọn: 01.11.2022 - 01.12.2022


 

Bookiee - Sách là niềm vui
45 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page